Thứ Tư, 18 tháng 5, 2016

SỨC KHỎE & ĐỜI SỐNG




Cứu gan, diệt mỡ thừa: thực hiện chỉ 10 phút, uống trong 2 ngày là đủ

Gan là bộ phận đảm nhiệm khoảng 500 chức năng khác nhau, bao gồm cả trung hòa độc tố, chống nhiễm trùng và thực hiện sản xuất hormone cùng với protein cho cơ thể.
Trong cơ thể con người, gan là bộ phận duy nhất có khả năng tự phục hồi sau các chấn thương. Đây được xem là “tấm lá chắn” bảo vệ sức khỏe của con người. Vậy nếu gan bị suy yếu do uống quá nhiều bia rượu, do chế độ ăn uống thiếu hợp lí thì cơ thể chúng ta sẽ thế nào?

Gan đảm nhiệm hơn 500 chức năng khác nhau.

Với chế độ ăn uống và sinh hoạt không lành mạnh sẽ khiến gan suy yếu chức năng, quá tải do chức năng thanh lọc chất độc và các bệnh mãn tính trong cơ thể. Ngoài việc sinh hoạt điều độ, hạn chế chất béo và rượu bia, bạn cần có phương pháp thanh lọc gan. Dưới đây là loại nước uống giúp bạn “cứu gan” ra khỏi tình trạng nguy cấp, phục hồi lại chức năng phân giải chất béo giúp giảm cân hiệu quả.
Thành phần:
- 25 g cần tây
- 1 mảnh gừng nhỏ chừng 3cm
- 125g bắp cải tím
- 1 trái chanh
- 250g trái lê
- 10g lá bạc hà
- 500ml nước
Tất cả các nguyên liệu đủ để chế biến đủ cho quá trình thanh lọc gan, diệt mỡ thừa trong vòng 2 ngày.
Thực hiện:


Bước 1: Rửa sạch tất cả các nguyên liệu trên. Gọt bỏ vỏ lê, gừng rồi thái thành từng miếng nhỏ. Tương tự cắt nhỏ bắp cải, cần tây.
Bước 2: Cho tất cả vào một máy xay sinh tố, thêm 500ml nước lọc vào và xay đều.
Bước 3: Cho vào hỗn hợp ½ muỗng canh vỏ trái chanh, vắt nước cốt chanh vào trong hỗn hợp. Cuối cùng, cho lá bạc hà vào và xay đều hỗn hợp thêm 1 lần nữa. Như vậy là bạn đã có được hỗn hợp giúp thanh lọc gan, giảm cân vô cùng hiệu quả.
Sử dụng hỗn hợp thế nào?
Hỗn hợp này nên uống 2 lần/ ngày để cho kết quả tốt nhất. Nên uống 1 ly đầu tiên vào buổi sáng khi bụng đói và uống 1 ly trước khi đi ngủ 2 tiếng đồng hồ.
Phần còn dư, bạn có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh đến 2 ngày. Sử dụng hết hỗn hợp bạn sẽ cảm nhận cơ thể tràn đầy năng lượng do chức năng gan được phục hồi, chất béo và mỡ thừa cũng bị tiêu diệt phần nào giúp cơ thể nhẹ nhàng hơn.
Hỗn hợp đã tác động lên cơ thể thế nào?
Cần tây
Một vài nghiên cứu động vật cho thấy chiết xuất từ cần tây có thể giúp giảm huyết áp và cholesterol, cũng như bảo vệ gan khỏi các tổn hại chất như tynenol. Nó cũng là một chất lợi tiểu nhẹ, giúp tống chất độc ra khỏi cơ thể.
Củ gừng
Gừng có tác dụng tích cực đến gan, nó cũng xử lý chất béo dư thừa trong gan để làm sạch gan, giảm mỡ gan và mỡ thừa trong cơ thể.
Cải bắp
Bắp cải giúp cân bằng chất béo, men gan osmolytes thận gây ra bởi một chế độ ăn giàu cholesterol. Nó cũng ngăn ngừa tình trạng viêm và chết tế bào trong gan, giúp chữa lành những tổn thương do gan.
Chanh
Chanh và vỏ chanh có chứa hesperidin, naringenin và eriocitrin, bảo vệ gan chống lại viêm nhiễm và stress oxy hóa. Hesperidin cũng làm giảm nồng độ cholesterol trong máu và gan.
Tiến Minh
Theo phununews



>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Đọc bài viết này và đừng vứt thêm bất kỳ một hạt bơ nào nữa

Bơ là loại quả mang đến khá nhiều lợi ích về dinh dưỡng. Nhưng dường như nhiều người không biết rằng hạt bơ còn mang đến giá trị lợi ích cao hơn nhiều.
Hạt bơ chứa hơn 65% các axit amin có trong nguyên quả bơ. Thêm vào đó, hạt của loại quả này có chứa chất xơ cao hơn hầu hết các loại trái cây khác.


Lợi ích của hạt bơ đối với sức khỏe
Chất chống viêm hiệu quả
Hạt bơ chứa chất chống viêm vô cùng mạnh mẽ, chúng có khả năng làm giảm các triệu chứng của bệnh viêm khớp, dạ dày và đường ruột. Đặc biệt, nó vô cùng hiệu quả đối với bệnh tiêu chảy và các biến chứng khác ở dạ dày.
Chống lão hóa
Nó cũng đem lại lợi ích tuyệt vời trong công cuộc chống lão hóa da, làm mờ nếp nhăn. Thường xuyên dùng hạt bơ sẽ giúp cho làn da bạn săn chắc, đàn hồi và đẩy lùi các triệu chứng của tuổi già.
Tăng cường miễn dịch và giảm cân
Hạt bơ có khả năng giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể ngăn chặn bệnh. Đồng thời, nó cũng giúp đốt chất béo hiệu quả nhờ khả năng làm cho bạn cảm thấy no lâu hơn.
Hạt bơ chống ung thư


Tác dụng thần kì và quan trọng nhất của hạt bơ chính là khả năng chống lại ung thư mạnh mẽ. Chúng giúp cơ thể ngăn chặn sự phát triển của khối u nhờ vào thành phần flayonol có nhiều trong hạt bơ.
Dùng hạt bơ thế nào?
Bạn có thể bào mịn hạt bơ rồi rắc một ít vào món salad, pha vào với trà hoặc cho vào sinh tố bơ hàng ngày vẫn dùng. 
Với những tác dụng tuyệt vời đó của hạt bơ, hãy tận dụng chúng ngay hôm nay để đảm bảo sức khỏe và phòng chống ung thư cho cả gia đình.
Chúc bạn sống vui khỏe.
Khả Lâm
Theo phununews



>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>


3 THÁNG KHỎI HẲN UNG THƯ PHỔI NHỜ 1 LOẠI NƯỚC ÉP
Loại nước ép được chế biến từ nguyên liệu rất đơn giản nhưng đã cứu sống một người đàn ông Trung Quốc mắc ung thư phổi chỉ trong vòng 3 tháng.
 1. Sức “công phá” đặc biệt đối với bệnh ung thư phổi
Người đàn ông Trung Quốc tên là Seto mắc bệnh ung thư phổi. Sau khi sử dụng công thức này trong vòng 3 tháng, kết quả kiểm tra khiến mọi người hết sức ngạc nhiên bởi các tế bào ung thư ác tính đã bị loại bỏ hoàn toàn. 
Điều bất ngờ hơn nữa là hỗn hợp này chỉ được chế biến từ 3 loại rau củ mà chúng ta ăn hàng ngày là củ dền, táo và cà rốt. Khi kết hợp 3 nguyên liệu này với nhau, các thành phần của chúng giúp tăng cường khả năng miễn dịch, loại bỏ độc tố, các gốc tự do hình thành trong cơ thể. Nó sẽ giúp ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư đồng thời hạn chế tối đa tình trạng đột biết ADN ở tế bào bình thường. Với cơ chế hoạt động đó, hỗn hợp giúp ngăn ngừa căn bệnh ung thư phổi, ung thư vú và ung thư đại tràng hiệu quả.
 2. Cách chế biến công thức phòng chữa ung thư từ 3 loại củ
Nguyên liệu:
– 100g củ dền
– 100g táo
– 100g cà rốt
Bạn có thể điều chỉnh số lượng củ sao cho phù hợp với sức uống của cơ thể. Tuy nhiên, vẫn phải đảm bảo tỷ lệ 1:1:1 tương ứng với 3 loại củ.
Cách thực hiện:
Bạn chỉ cần gọt vỏ và rửa sạch các nguyên liệu rồi cho vào máy ép trái cây để chắt lọc lấy phần nước là được.
Cách dùng:
Để phòng ngừa và điều trị ung thư hiệu quả nhất, phần nước cốt cần uống ngay sau khi ép. Uống trước 1 giờ trước bữa ăn sáng, uống hàng ngày. Dùng đều đặn hỗn hợp trong vòng 1 tháng. Trước khi thực hiện liệu trình thứ 2, cần nghỉ uống hỗn hợp 3 tuần rồi mới thực hiện tiếp. Kiên trì uống liên tục trong vòng 3 tháng sẽ thấy tình trạng bệnh tiến triển tốt lên từng ngày.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐÔNG LẠNH QUẢ CHANH GIÚP PHÒNG NGỪA UNG THƯ
1. Vì sao chanh đông lạnh có thể phòng ung thư ?
Các nghiên cứu chỉ ra trong thành phần quả chanh có 22 chất chống ung thư như: limonene, glycosides flavonnol, citrus pectin, Vitamin C...Bên cạnh nước ép chanh có lợi cho sức khỏe, vỏ chanh còn có tác dụng điều trị và ngăn ngừa ung thư nhờ hợp chất limonoids. Hợp chất này hiệu quả gấp 10.000 lần so với adriamycin (loại thuốc được sử dụng trên toàn thế giới để hóa trị liệu chống ung thư). Tuy nhiên, khác với adriamycin, limonoids rất an toàn vì không phá hủy các tế bào khỏe mạnh.
Tổ chức nghiên cứu khoa học và công nghiệp của Úc (CSIRO) cho biết: Chanh đông lạnh có thể phòng 50 % các loại ung thư, trong đó có ung thư vú, ung thư đại trực tràng, ung thư tuyến tụy, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư gan, ung thư máu. Mỗi người nên tiêu thụ 150gr vỏ cam chanh/tuần để phòng chống ung thư. Việc đông lạnh trong ngăn đá sẽ giúp vỏ chanh giữ nguyên các chất chống oxy hóa và tinh dầu bên trong, giúp cho việc sử dụng hiệu quả và dễ dàng hơn.

Các bước đông lạnh quả chanh:
Bước 1: Rửa sạch quả chanh bằng nước hoặc hỗn hợp nước pha với giấm táo hoặc soda (giấm táo và soda có thể mua ở siêu thị hoặc tiệm bánh).
Bước 2: Cho chanh vào trong ngăn đá tủ lạnh.
Bước 3: Sử dụng sau khi chanh đã đông đá.
Bước 4: Chanh đông lạnh cả vỏ dùng rây cà thành bột. Thêm vào các món ăn hoặc thức uống hằng ngày như salad, sinh tố, hoặc bất kỳ loại món ăn nào bạn thích.
Chú ý:
- Người sỏi thận không nên dùng nhiều, đặc biệt ko dùng vào buổi tối.
- Bệnh nhân bị viêm dạ dày nặng dễ bị kích ứng không nên dùng đơn độc.
2. Một vài lợi ích khác của quả chanh
- Thúc đẩy hệ miễn dịch
Chanh chứa nhiều vitamin C rất tốt cho hệ miễn dịch. Vitamin C còn có tác dụng giảm stress nên được các chuyên gia về sức khỏe khuyên dùng thêm trong những ngày căng thẳng, mệt mỏi.
- Cung cấp kali cho cơ thể
Chanh cung cấp kali cho cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe cho não bộ, hệ thần kinh và tim mạch.
- Cải thiện đường tiêu hóa
Nước chanh tăng cường khả năng tiêu hóa, hạn chế các chứng khó tiêu, giảm độc tố toxin trong thực phẩm khi bạn ăn.
- Giải độc cơ thể
Chanh có thể giải trừ độc tố, thanh tẩy cơ thể, tăng cường chức năng của các enzyme, giúp cho thận khỏe mạnh mỗi ngày.
- Làm sạch răng miệng
Nước chanh là thức uống rất được ưa thích của các nha sĩ, bởi chúng có thể giảm viêm lợi và đau răng. Bạn có thể uống nước chanh trước hoặc sau khi đánh răng.
- Tốt cho da
Chanh chứa chất chống oxi hóa, giúp cho làn da cải thiện các vết thâm đốm và nếp nhăn. Uống nước chanh đều đặn còn có thể giải độc trong máu, trẻ hóa làn da, giữ cho da luôn đều màu. Hầu hết các các dinh dưỡng, chất chống oxy hóa tập trung ở vỏ chanh. Vì thế, bạn nên đông lạnh chanh cả vỏ để sử dụng hàng ngày giúp làm đẹp da và phòng tránh ung thư.

>>>>>>>>>>>>>>>>>

ĂN KHOAI LANG TÍM - HẾT BỆNH UNG THƯ

Các nhà khoa học Mỹ vừa phát hiện ra rằng những hợp chất có trong khoai lang tím có thể giúp tiêu diệt và ngăn chặn sự lây lan của các tế bào ung thư. Do đó, loại thực phẩm này tỏ ra khá hữu hiệu trong việc phòng ngừa các bệnh ung thư ở cấp độ 1 và 2.
Khoai lang tím, có phần “thịt” màu tím mờ đến tím sẫm, rất giàu protein, 18 loại axit amin tốt cho tiêu hóa, 8 loại vitamin A, B,C…. và phốt pho, sắt cùng với hơn 10 loại hóa chất tự nhiên kháo.
Khoai lang tím lâu nay được biết rất có ích trong việc giúp cơ thể chống lại sự mệt mỏi và tốt cho máu, có thể thúc đẩy quá trình thải độ, cải thiện hệ tiêu hóa, phòng ngừa các bệnh dạ dày và đường ruột.
Và trong nghiên cứu trên của các nhà khoa học Mỹ, khoai lang tím còn được phát hiện ra rằng có khả năng tiêu diệt và ngăn chặn được các tế bào ung thư lây lan. Nhà khoa học Jairam KP Vanamala, thuộc nhóm nghiên cứu trên cho hay:
“Khi vi khuẩn ăn các chất tinh bột có trong khoai lang tím, chúng có thể tự chuyển đổi thành một loại axit béo có lợi, chẳng hạn như axit butyric – loại axit có thể điều tiết chức năng miễn dịch của đường ruột, giúp ức chế chứng viêm mãn tính và khiến các tế bào ung thư tự hủy diệt”.
Được biết, các nhà khoa học đã tiến hành kết hợp các chiết xấu lấy từ củ khoai lang tím nướng chín lên các tế bào ung thư, và thấy rằng các tế bào ung thư bị ức chế phát triển.
Khi tiến hành cho chuột bị ung thư ăn khoai lang chín, họ cũng thu được những kết quả rất khả quan.

Các nhà khoa học khẳng định khoai lang tím rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa ung thư cấp độ 1 và 2, trong khi lại không gây ra tác dụng phụ nào.
Vì vậy, nhóm nghiên cứu khuyến cáo rằng mọi người nên ăn một củ khoai lang tím cỡ vừa vào các bữa ăn trưa hoặc tối, hoặc thậm chí ăn một củ khoai lang tím cỡ to/ngày để tăng cường sức khỏe, chống lại bệnh ung thư.q

>>>>>>>>>>>>

TỎI MỌC MẦM - VỊ THUỐC PHÒNG CHỐNG UNG THƯ
Trong khi những lại thực phẩm khác mọc mầm có thể gây độc cho người ăn thì tỏi mọc mầm lại có tác dụng phòng chữa bệnh cực hữu hiệu, đặc biệt là căn bệnh ung thư.
Bạn thường có thói quen vứt những tép tỏi đi ngay sau khi thấy chồi xanh mọc lên? Vì lo lắng chúng cũng sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe giống như khoai tây, khoai lang, hành tím, gừng mọc mầm. Mọi người đều cho rằng, các loại thực phẩm mọc mầm rất nguy hiểm vì sẽ sản sinh những chất độc hại. Nhưng với tỏi mọc mầm thì lại hoàn toàn khác.
Tỏi mọc mầm có tác dụng ngăn ngừa 14 loại tế bào ung thư,
bao gồm: ung thư não, vú, phổi và tuyến tiền liệt.
Một nghiên cứu do Viện Quy hoạch và Đánh giá công nghệ của Hàn Quốc thực hiện và được đăng trên Tạp chí Agricultural and Food Chemistry, cho thấy tỏi mọc mầm chứa những chất chống oxy hóa mạnh hơn tỏi thường rất nhiều lần.
Tiến sĩ Joseph Mercola, thành viên Hiệp hội các bác sỹ Mỹ, là tác giả có sách bán chạy nhất trên tờ New York Times, cũng đã công nhận lợi ích của việc ăn mầm tỏi thường xuyên.
Đó là giảm viêm, thúc đẩy hệ miễn dịch, cải thiện sức khỏe tim mạch, ngăn ngừa 14 loại tế bào ung thư, bao gồm ung thư não, vú, phổi và tuyến tiền liệt.
Năm 2014, Tạp chí Prevention cũng đã từng đăng một bài báo cho thấy nhiều công ty thực phẩm đang nghiên cứu các sản phẩm chứa chất chiết xuất từ tỏi mầm.
Các tác dụng khác của tỏi mọc mầm:
Bảo vệ tim mạch
Một nghiên cứu được đăng trên tạp chí ACS' Journal of Agricultural and Food Chemistry mới đây cũng cho biết, những củ tỏi đã mọc mầm 5 ngày có hoạt tính chống oxy hóa tốt cho tim cao hơn tỏi tươi. Cũng giống như cách phytochemicals ngăn hoạt động của các chất gây ung thư, tỏi mọc mầm cũng đẩy mạnh hoạt động của enzym và ngăn chặn các hoạt động dẫn đến sự hình thành mảng bám - tác nhân quan trọng dẫn đến bệnh tắc nghẽn tim, bảo vệ cơ thể khỏi các cơn đau tim.
Tỏi mọc mầm cũng đẩy mạnh hoạt động của enzym và ngăn chặn
các hoạt động dẫn đến sự hình thành mảng bám - tác nhân
quan trọng dẫn đến bệnh tắc nghẽn tim, bảo vệ cơ thể
khỏi các cơn đau tim.
Ngăn ngừa đột quỵ
Tỏi mọc mầm cung cấp lượng phong phú chất Anjoene - chất ngăn ngừa sự hình thành của các cục máu đông. Ngoài ra, chất nitrit trong tỏi giúp làm giãn nở động mạch. Cả hai chất hoạt động song song giúp chống lại sự hình thành của các cơn đột quỵ.
Chống lão hóa
Chúng ta đều biết rằng chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa lão hóa sớm bằng cách loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể. Nhưng theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí Journal of Agricultural and Food Chemistry, tỏi mọc mầm không chỉ ngăn chặn sự xuất hiện của các nếp nhăn mà còn có khả năng giảm thiểu sự suy thoái của các cơ quan trong cơ thể.
Tăng cường hệ miễn dịch
Nếu bạn thường xuyên bị cảm lạnh và ho hoặc nhiễm trùng thì tỏi là một phương thuốc hữu hiệu. Đó là bởi vì mầm tỏi, đặc biệt là loại đã mọc mầm 5 ngày, cung cấp cho cơ thể chất chống oxy hóa, tiêu diệt sự nhiễm trùng cho các tế bào trong cơ thể.
Những chất chống oxy hóa lần lượt tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn bằng cách bảo vệ các tế bào rất có tác dụng diệt nhiễm trùng. Việc ăn tỏi đã mọc mầm sẽ giúp “ngừng ngay lập tức” các triệu chứng về ngộ độc thức ăn như tiêu chảy hay đau bụng khi ăn phải thực phẩm không rõ nguồn gốc.

>>>>>>>>>>>>>>>>

CÁCH LÀM TỎI ĐEN BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN NGỪA UNG THƯ HIỆU QUẢ
Hôm nay, page xin giới thiệu chia sẻ về cách làm tỏi đen của chị Vương Thanh Mỹ, đây là món ăn rất tốt cho cơ thể, đặc biệt là người già.
Làm tỏi đen không khó, có điều phải cẩn thận từng công đoạn và quan trọng là kiên nhẫn chờ đợi . Nếu tự làm đc tỏi đen, sẽ đảm bảo được chất lượng và rẻ hơn rất nhiều so với tỏi đen bán ngoài thị trường đang rất được nhiều người quan tâm về sức khỏe và lợi ích có được từ nó.
Công dụng quá vượt trội của tỏi đen thì chắc là ai cũng biết rồi ạ:
- Phòng chống ung thư
- Làm chậm quá trình lão hóa
- Giảm cholesterol
- Giảm xơ vữa động mạch
- Ổn định đường huyết
- Tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ tiêu hóa
 CÁCH LÀM
1. Chuẩn bị 1kg tỏi ta đã được bóc bớt lớp vỏ bẩn và làm sạch rễ 1 lon bia
2. Ngâm tỏi với bia ủ trong 30 phút, thỉnh thoảng xóc lên cho tỏi ngấm đều
3. Vớt tỏi đã ngâm bia ra bọc kín trong giấy bạc
4. Để vào nồi cơm điện, đậy kín, ấn nút warm ít nhất trong 15 ngày. Cứ 5 ngày mở ra kiểm tra 1 lần.
 Ở dưới có kèm theo bảng thông tin dinh dưỡng của tỏi đen và tóm tắt quy trình làm tỏi đen ạ. Mn xem từng ảnh nhé.
Chúc anh chị có nhiều sức khỏe và ‪#‎Hãy_Chia_Sẻ‬ cho bạn bè cùng làm nữa nhé 


>>>>>>>>>>>>>>>>>>

SÚP LƠ NƯỚNG VỚI NGHỆ VÀNG - BÀI THUỐC CHỐNG UNG THƯ CỰC MẠNH
Súp lơ nướng nghệ vàng là món ăn còn khá mới lạ với nhiều người. Tuy nhiên, công thức đơn giản và bổ dưỡng này lại có tác dụng tăng cường sức khỏe tim mạch, não bộ và có khả năng chống ung thư cực mạnh. Nào, cùng bắt tay thực hiện món súp lơ nướng nghệ vàng ngay bây giờ để phòng tránh ung thư cho cả nhà.
1. Sự kết hợp tuyệt vời giữa súp lơ và nghệ vàng
Súp lơ chứa hàm lượng indole-3-carbinol với tính chất chống viêm
 và giữ cho tình trạng viêm trong sự kiểm soát. Bên cạnh đó, chất sulforaphane trong súp lơ là hợp chất có khả năng loại trừ các tế bào gốc ung thư (cancerour), tác động làm chậm sự tăng trưởng của các khối u. Theo một số nhà nghiên cứu, việc loại trừ các tế bào gốc ung thư có thể là việc làm rất quan trọng nhằm kiểm soát bệnh ung thư. Chất sulforaphane cũng đã được một tạp chí chuyên về ung thư đăng tải thông tin về nghiên cứu phát hiện loại chất này có thể thể làm giảm tỷ lệ ung thư vú ở động vật và dừng sự tăng trưởng các tế bào ung thư vú ở người, khiến tế bào ung thư chết dần.
Cơ thể của bạn sẽ được giải độc theo nhiều cách khác nhau nếu ăn súp lơ hàng ngày. Glucosinolates được tìm thấy trong súp lơ sẽ kích hoạt tối đa các enzyme giải độc. Thêm vào đó là các chất chống oxy hóa, lưu huỳnh, sẽ hỗ trợ tốt cho việc đào thải độc tố.
Nghệ vàng chứa hoạt chất Curcumin nổi tiếng với vai trò hỗ trợ điều trị hơn 20 loại ung thư. Curcumin là chất hủy diệt tế bào ung thư vào dạng mạnh nhất theo cơ chế tiêu diệt từng bước, ức chế các hoạt động của yếu tố nhân NF-Kappa B. Cơ chế này giúp kìm hãm tế bào ung thư ở cả ba giai đoạn đó là giai đoạn khởi phát, giai đoạn tiến triển và giai đoạn cuối. Kết quả là Curcumin khiến tế bào ung thư bị vô hiệu hóa nhưng không gây ảnh hưởng đến các tế bào lành tính, ngăn ngừa sự hình thành tế bào ung thư mới.
Việc kết hợp súp lơ với hoạt chất curcumin trong nghệ vàng có khả năng ngăn chặn, thậm chí điều trị khỏi bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Còn gì tuyệt vời hơn khi cả nhà cùng thưởng thức món súp lơ nướng nghệ vàng trong tiết trời se lạnh, hay có thể dùng lạnh trong mùa hè như một món salad giải nhiệt.
2. Cách chế biến món súp lơ nướng nghệ vàng chống ung thư
Nguyên liệu:
- Súp lơ: 1 cây tươi
- Dầu ô liu hoặc dầu dừa: 1 muỗng
- Bột nghệ: 1 muỗng canh
- Thì là: 1 nhúm, muối và hạt tiêu làm gia vị nêm cho vừa ăn
Cách làm:
- Làm nóng lò nướng đến 400 độ.
- Súp lơ rửa sạch, cắt nhỏ, cho vào khay nướng.
- Thêm bột nghệ, thì là, dầu ô liu, muối, hạt tiêu vào khay đựng súp lơ.
- Trộn đều tất cả các thành phần với nhau, nướng trong khoảng 35 phút.
- Lấy khay ra ngoài, bỏ hết thì là ra và cho vào nấu thêm 15 phút nữa là được.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

DỪA CẠN CHỮA UNG THƯ MÁU

Dừa cạn còn gọi là trường xuân, hoa hải đằng, bông dừa, dương giác, pervenche de Madagascar. Tên khoa học Catharanthus roseus (L.) G. Don; Vinca rosea L; Lochnera rosea Reich. Thuộc họ Trúc đào Apocynaceae.
Chính nhờ thực nghiệm trên chuột mà các nhà khoa học Canada đã phát hiện tác dụng làm giảm bạch cầu của một số chất tách được từ dừa cạn và dẫn đến sự phát hiện ra chất vincaleucoblastin và 3 ancaloit khác cũng có tác dụng chống u là leurosin, leurocristin và leurosidin.
Ngoài ra người ta còn phát hiện tác dụng tẩy giun khá mạnh, tác dụng lợi tiểu của catharanthin, vindolinin và vindolidin, nhưng ajmalicin lại có tác dụng ngược lại. Những thí nghiệm dùng trên người bệnh được bắt đầu vào những năm 1960 ở Mỹ, Pháp và một số nước khác. Tuy nhiên còn rất nhiều ý kiến khác nhau.
Ở nước ta, nhân dân dùng dừa cạn dưới dạng thuốc sắc để làm thuốc lợi tiểu, chữa huyết áp, Tiểu đường, ung thư máu. Ngày dùng 10-16g.
Các bệnh về nội tiết như đái tháo đường, thông tiểu, viêm đường tiết niệu, tiểu tiện có máu, ít nước tiểu và trong bế kinh. Rễ và lá dùng rất tốt trong hạ huyết áp, nếu cần ta cho thêm cây hoa đại (bông sứ), cỏ mần trầu và lá lạc tiên mỗi thứ khoản 20g sắc nước uống liên tục trong nhiều tháng liền đối với huyết áp cao ở giai đoạn 1 dù có nguyên nhân hay không có nguyên nhân vẫn rất tốt.
Có nơi dùng cây dừa cạn khô 20g dạng sắc nước uống để chữa những khối u nhỏ trong cơ thể, thời gian qua ở nhiều cơ sở điều trị đã chiết xuất vinblastin và vincristin là thuốc lựa chọn thứ 1 trong điều trị ung thư biểu mô tinh hoàn, là thuốc chọn thứ 2 trong điều trị bệnh Hodgkin, ung thư nhau, ung thư biểu mô tế bào, có vảy ở đầu và cổ, ung thư biểu mô tế bào thận và còn là một trong những thuốc lựa chọn thứ 3 để điều trị u nguyên bào thần kinh, ung thư vú, ung thư vòm họng và ung thư dạng nấm da.
Nó còn dùng để điều trị bệnh sarcoma lympho, sarcoma bạch huyết bào, bệnh sarcoma chảy máu Kaposi, sarcoma tế bào lưỡi. Đặc biệt nó không có sự kháng chéo giữa vinblastin với các loại thuốc chống ung thư khác
🌱🌱Một số bài thuốc từ dừa cạn
- Tăng huyết áp: lấy 20g thân lá dừa cạn khô sao vàng và 20g lá dâu, sắc lấy nước, chia uống từ 2 – 3 lần mỗi ngày. Cách khác, lấy 6g hoa dừa cạn, 10g nụ hoa hòe (hoặc 10g cúc hoa), hãm với nước sôi trong bình kín khoảng 20 phút. Uống thay nước trà mỗi ngày.
- Ung thư máu, viêm đại tràng: lấy từ 15 – 20g thân lá dừa cạn khô sao vàng, sắc, chia từ 2 – 3 lần uống trong ngày.
- Mất ngủ: lấy 20g thân lá dừa cạn khô sao vàng, 12g lá vông nem, 12g hạt muồng sao đen, sắc uống trước khi đi ngủ.
- Rong kinh: lấy từ 20 – 30g dừa cạn sao vàng (toàn cây có cả hoa và rễ), sắc lấy nước, uống liên tục từ 3 – 5 ngày.q



1 muỗng hạt đu đủ mỗi ngày có thể cứu sống được mạng người

Bạn có biết vì sao 1 muỗng hạt đu đủ mỗi ngày có thể cứu sống được mạng người?

1 muỗng hạt đu đủ mỗi ngày có thể cứu sống được mạng người
ảnh minh họa
Tiêu diệt ung thư
Một trong những phương pháp hỗ trợ điều trị, tiêu diệt tế bào ung thư là hạt đu đủ. Những hạt nhỏ màu đen chứa chất isothiocyanate, chúng hoạt động tốt trong điều trị các loại ung thư đại tràng, vú, phổi, bạch cầu và ung thư tuyến tiền liệt.
Vì vậy, để hạt đu đủ phát huy hiệu quả ngừa và điều trị ung thư, bạn chỉ việc thêm những bột nghiền nhuyễn của hạt đu đủ vào cho chế độ ăn uống hằng ngày.
Giải độc gan và thận
Hãy dùng một muỗng cà phê hạt đu đủ mỗi ngày để giải độc gan. Ngoài ra, các nghiên cứu cũng đã tìm thấy rằng hạt đu đủ cũng có thể được sử dụng để cải thiện sức khỏe thận và ngăn ngừa suy thận.
Để dùng hạt đu đủ giải độc gan, hãy xay một số hạt và trộn chúng với nước cốt chanh, uống mỗi tháng một lần.
Giảm viêm khớp
Hạt đu đủ có thể giúp ích cho việc chữa trị nhiều bệnh, bao gồm viêm khớp, đau khớp và sưng do đặc tính chống viêm mạnh của hạt đu đủ.
Hai loại enzym có trong đu đủ và cả hạt đu đủ - gồm: papain và chymopapain - có thể làm giảm viêm nói chung và viêm khớp nói riêng một cách hiệu quả. Để ăn hạt đu đủ, bạn có thể nghiền nát hạt đu đủ bằng chày và cho vào máy xay sinh tố rồi trộn với món xà lách.
Kháng viêm
Để làm giảm các cơn đau, sưng viêm bên trong cơ thể hoặc các khớp, có một cách vô cùng đơn giản là thường xuyên tiêu thụ hạt đu đủ. Chúng có công dụng làm giảm sưng, đỏ và viêm gây đau.
Điều trị xơ gan
Hạt đu đủ chứa các chất dinh dưỡng quan trọng giúp chữa lành bệnh xơ gan. Điều bạn cần làm là lấy 1 muỗng cà phê hạt đu đủ, nghiền nát và thêm vào ly nước chanh ấm. Tiêu thụ vào sáng sớm sẽ giúp điều trị xơ gan vô cùng hiệu quả.
Ngừa thai
Để ngăn ngừa việc có thai ngoài ý muốn, tất cả các bạn cần làm là nuốt một muỗng cà phê hạt đu đủ đã nghiền nát. Cách kì diệu này được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới vì không gây ra tác dụng phụ.


Tin tức nguồn: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=1396711#ixzz49oZMvofl
doc tin tuc xaluan.com


>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>


Công dụng “vàng” của lá đu đủ


Lá đu đủ hết sức quen thuộc với người dân Việt nhưng ít ai biết nó mang tới nhiều công dụng vàng cho sức khỏe.

Lá đu đủ là một nguồn cung cấp vitamin A, B, C, D và E và canxi và nhiều thành phần khác.
Lá đu đủ là một nguồn cung cấp vitamin A, B, C, D và E và canxi và nhiều thành phần khác.
Lá đu đủ là một nguồn cung cấp vitamin A, B, C, D và E và canxi và nhiều thành phần khác. Chúng rất có lợi trong điều trị các bệnh tim mạch và loại bỏ ký sinh trùng đường ruột.
Đồng thời, nó giúp cân bằng lượng đường trong máu và giúp tăng khả năng miễn dịch của cơ thể. Nó thậm chí có thể ngăn ngừa các bệnh chết người như ung thư và bệnh sốt xuất huyết.
Lá đu đủ có thể được tiêu thụ ở dạng nước ép. Vì nó có vị đắng nên có thể được tiêu thụ với các loại nước ép trái cây khác. Dưới đây là những lợi ích đáng ngạc nhiên của lá đu đủ:
Chữa ung thư
Trong lá đu đủ có nhựa trắng như sữa chứa acetogenin. Đây là thực phẩm tuyệt vời để ngăn ngừa và tiêu diệt tế bào ung thư.
Nhiều nghiên cứu ở Nhật Bản cho thấy lá đu đủ có hiệu quả trong việc chữa bệnh ung thư. Có những người đã chữa khỏi bệnh ung thư của mình bằng cách uống chè lá đu đủ.
Nghiên cứu của các trường Đại học Florida cũng cho biết lá đu đủ có chứa các tác nhân tiêu diệt ung thư, đặc biệt là ung thư cổ tử cung, tuyến tiền liệt, gan, vú, và ung thư phổi. Đặc biệt, chúng không có tác dụng phụ khi điều trị.
Để chữa ung thư bằng lá đu đủ, bạn nên dùng 10 lá, cắt chúng ra và đun sôi chúng trong một ấm nước. Sau đó để nguội. Bạn nên rót trà vào bình thủy tinh có nắp đậy cẩn thận và uống trong 2 ngày.
Tốt cho dạ dày
Lá đu đủ là thực phẩm tuyệt vời giúp cho bạn thoát khỏi vi khuẩn xâm nhập gây ra những khó chịu về dạ dày vì chúng chứa karpain có thể giúp giết chết vi khuẩn. Chúng cũng có chứa nhiều papain, enzyme protease, và enzyme amylase giúp phân chia các protein, tinh bột trong đường ruột, từ đó ngăn ngừa tình trạng trào ngược axit.
Đu đủ cũng là loại lá làm giảm viêm niêm mạc dạ dày và chữa lành vết loét dạ dày bằng cách giết chết các vi khuẩn H. pylori. Uống trà bằng lá đu đủ hàng ngày giúp làm dịu tình trạng viêm ruột kết và các bệnh viêm ruột khác.
Giảm đau do nguyệt san
Sử dụng 6 lá đu đủ và đun sôi chúng trong một lít nước trong 15 phút. Sau đó thêm bất kỳ loại nước trái cây mà bạn thích... để nguội và uống một ly lớn 3 lần một ngày.
Ngăn chặn sốt xuất huyết
Tiêu thụ nước ép lá đu đủ là một phương pháp truyền thống để chữa bệnh sốt xuất huyết mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Các enzym có trong lá đu đủ làm tăng số lượng tiểu cầu, cải thiện các yếu tố đông máu và đảo ngược các tổn thương gan do virus gây nên.
Nhuận tràng
Lá đu đủ cũng là một loại trà mạnh giúp làm việc tốt như thuốc nhuận tràng cho những người bị táo bón.Tăng tiểu cầu máu
Lá đu đủ có khả năng làm tăng tiểu cầu trong máu. Thảo mộc này làm tăng số lượng máu nhanh chóng. Uống 2 muỗng canh nước lá đu đủ mỗi ngày để tăng số lượng tiểu cầu tự nhiên.
Sốt xuất huyết
Uống trà lá đu đủ giúp bạn điều trị cơn sốt xuống thấp hơn và giúp điều trị cảm lạnh, chữa bệnh cho bệnh nhân sốt xuất huyết.


Tin tức nguồn: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=1440687#ixzz49oarNLC0
doc tin tuc xaluan.com


>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Không còn phải sợ rau phun thuốc độc hại nếu trong bếp luôn có 3 thứ này

Hôm vừa rồi cả nhà bị ngộ độc do ăn phải rau bị phun thuốc làm mình một phen hú hồn. Cứ tưởng rau rửa qua 2, 3 lần rồi ngâm nước muối là sạch, không ngờ lại chẳng ăn thua.

Không còn phải sợ rau phun thuốc độc hại nếu trong bếp luôn có 3 thứ này
ảnh minh họa
Theo Trung tâm Khoa học và Môi trường (CSE), mức dư lượng của thuốc trừ sâu trên trái cây quá cao có thể sẽ gây độc tố trong cơ thể, gây hại cho hệ thần kinh, cơ quan sinh sản. Ngoài ra, nó còn gây ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản, thậm chí gây ung thư. Nếu như thường xuyên cho trẻ con và gia đình ăn trái cây và rau xanh, chúng ta hãy suy nghĩ về việc loại bỏ dư lượng hóa chất trước khi đưa vào chế biến và tiêu thụ. Ngoài việc lựa chọn nguồn rau sạch đảm bảo an toàn, vẫn có một vài phương pháp giúp loại bỏ thuốc trừ sâu, hóa chất bảo quản hoa quả một cách tự nhiên với những thành phần phổ biến ngay trong nhà bếp của bạn.
1. Giấm
Bạn chỉ cần pha loãng 10% giấm trắng với 90% nước, ngâm trái cây và rau quả của bạn trong đó. Ngâm trong khoảng 10 phút, trong thời gian đó bạn hãy khuấy rau củ và trái cây thật đều trong hỗn hợp. Cuối cùng rửa lại 1 lần với nước đun sôi để nguội là được.
2. Baking soda

Cho vào thau chuyên dùng rửa rau quả 5 li nước lớn (chừng 1.5 lít nước), thêm vào thau 4 muỗng cà phê baking soda rồi khuấy đều hỗn hợp:
– Đối với các loại rau, ngâm trong hỗn hợp khoảng 5-7 phút rồi rửa lại với nước sạch.
– Đối với trái cây, ngâm trong vòng 15 phút sau đó dùng khăn lau khô là có thể dùng được.
3. Nghệ

Do đặc tính khử trùng mạnh mẽ, nghệ cũng có thể được sử dụng để loại bỏ vi trùng và thuốc trừ sâu trên rau củ hiệu quả. Bạn chỉ cần cho 5 muỗng cà phê bột nghệ vào một chậu nước sôi (tùy vào lượng hoa quả cần ngâm), khuấy đều và để chậu nước nghệ nguội hẳn.
Sau đó, cho trái cây và các loại rau vào ngâm trong vòng 15 phút. Rửa sạch lại lần nữa với nước là được. Trái cây và rau quả lúc này đã đạt chuẩn an toàn cho cả gia đình rồi đấy.


Tin tức nguồn: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=1464514#ixzz4952ezPdw
doc tin tuc xaluan.com


>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

summer nguồn bài: thuockidieu.com 
Gửi 04:55pm | 09/05/2016

Phá hủy hơn 90% tế bào ung thư trong vòng 48h với loại rau có rất nhiều ở Việt Nam

Tin đồn về rau chùm ngây có thể tiêu diệt đến 93% tế bào ung thư phổi ở người trong vòng 48 giờ làm không ít người thắp lên tia hy vọng về 1 loại thần dược mới chữa được bệnh ung thư.

Phá hủy hơn 90% tế bào ung thư trong vòng 48h với loại rau có rất nhiều ở Việt Nam
ảnh minh họa
Rau chùm ngây có thể tiêu diệt tế bào ung thư?
Thời gian gần đây, trên mạng xã hội liên tục xuất hiện thông tin rau chùm ngây có thể tiêu diệt được tối thiểu là 5 loại bệnh ung thư.
Theo báo cáo từ Trung tâm Thông tin Sinh học Quốc gia của chính phủ Mỹ, chiết xuất từ lá chùm ngây có thể tiêu diệt 93% tế bào ung thư phổi ở người trong vòng 48 giờ.
Không những thế, chiết xuất này còn có tác dụng mạnh mẽ ức chế sự lây lan của tế bào ác tính, khiến chúng không thể di căn. Còn sau 7 ngày, chiết xuất từ lá chùm ngây có thể xóa sổ hoàn toàn tế bào ung thư phổi.
Không chỉ có tác dụng “thần kỳ” với loại ung thư thường gặp và là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới này, chiết xuất từ lá chùm ngây còn có thể giết chết tế bào ung thư vú, ung thư da, ung thư buồng trứng, ung thư ruột kết, ung thư gan…
Trước thông tin về siêu thần dược chữa bách bệnh, thậm chí cả ung thư, người dân rất hoang mang về công dụng, giá trị thực của loại rau này.
Chúng tôi xin giới thiệu những thông tin của các nhà khoa học được đăng trên các tạp chí uy tín của thế giới, cùng ý kiến của các chuyên gia Việt Nam về giá trị thực của loại rau này.

Chất dinh dưỡng trong rau chùm ngây
Nhiều thập kỉ qua, rau chùm ngây vẫn đã được người dân Ấn Độ dùng để điều trị bệnh thiếu máu, viêm khớp, tiểu đường, trúng phong…
Từ hàng ngàn năm trước, người dân ở các quốc gia có nền văn minh cổ như Hy Lạp, Italia cũng đã biết sử dung toàn bộ các bộ phận như lá, hoa, quả, hạt, rễ, thân của cây chùm ngây để vừa làm thực phẩm, vừa làm thuốc.
Ngày nay, giá trị của rau chùm ngây cũng đã được công nhận.
Theo Trung tâm sức khỏe toàn cầu Johns Hopkins thuộc Trường Đại học Johns Hopkins, Mỹ, rau chùm ngây có chứa hơn 90 chất dinh dưỡng tổng hợp bao gồm 7 loại vitamin, 6 loại khoáng chất, 18 loại axít amin, 46 chất chống oxy hóa.
Cây chùm ngây còn cung cấp nhiều hợp chất quý hiếm như zeatin, quercetin, alpha-sitosterol, caffeoylquinic acid và kaempferol.
Không những thế, loại rau này còn giàu các chất chống viêm nhiễm, các chất kháng sinh, kháng độc tố, các chất giúp ngăn ngừa và điều trị ung thư, u xơ tiền liệt tuyến, giúp ổn định huyết áp, hạ cholesterol, bảo vệ gan.
Các nhà khoa học đã phát hiện lá chùm ngây chứa nhiều dưỡng chất hơn quả và hoa.
Còn so với các loại thực phẩm khác, rau chùm ngây chứa vitamin C nhiều hơn cam 7 lần, vitamin A nhiều hơn cà rốt 4 lần, canxi gấp 4 lần sữa, sắt gấp 3 lần cải bó xôi, đạm nhiều gấp đôi sữa chua và potassium gấp 3 lần quả chuối.

Tác dụng chữa bệnh của rau chùm ngây
Phòng bệnh ung thư: Lá chùm ngây có chứa 46 loại chất chống oxy hóa, đặc biệt là vitamin C và vitamin A, vốn giúp trung hòa các tác động tàn phá của các gốc tự do.
Hợp chất zeatin, với năng lực chống lão hóa mạnh mẽ, trong chùm ngây cao gấp vài ngàn lần so với bất kỳ một loại cây nào khác.
Thêm vào đó, chùm ngây cũng có 2 loại hợp chất
Phòng ung thư và chặn đứng sự tăng trưởng của khối u, khiến cây được mệnh danh là loại cây
Vì vậy, muốn phòng ngừa bệnh ung thư và các bệnh thoái hóa như thoái hóa điểm vàng và bệnh xơ nang, đừng bỏ qua loại thực phẩm cực tốt này.
Hạ mức đường huyết: Rau chùm ngây có khả năng hạ mức đường huyết do chứa những hợp chất đặc biệt trong lá, bao gồm isothiocyanates.
Một nghiên cứu gần đây phát hiện những người phụ nữ sử dụng 7gr bột lá chùm ngây/ngày trong vòng 3 tháng liên tục, đã giảm nồng độ đường huyết nhanh chóng
Giảm viêm: Các chất isothiocyanates, flavonoids và axti phenolic có trong lá, quả và hạt chùm ngây có tác dụng chống viêm hiệu quả.
ngừa loãng xương: Với hàm lượng canxi gấp 4 lần sữa, rauchùm ngây là một trong những loại thực phẩm rất tốt cho xương.
Là thực phẩm cứu tinh ở các quốc gia nghèo: Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Tổ chức Nông lương Thế giới (FAO) đã xác nhận giá trị của cây chùm ngây và đánh giá loại cây này như một cây lương thực cứu tinh ở các quốc gia nghèo.
Làm sạch nước: Ở một số vùng ô nhiễm của các quốc gia nghèo thuộc Châu Á, châu Phi, hạt chùm ngây thường được nghiền nát hòa vào nước nhằm loại bỏ các chất cặn bẩn có trong nguồn nước.
Ngoài ra, chất dầu cay trong hạt cũng có tác dụng sát khuẩn, nên sử dụng nguồn nước này rất an toàn cho sức khỏe con người.
Giáo sư Nguyễn Lân Hùng – Tổng Thư ký Hội Các ngành sinh học Việt Nam: Rau chùm ngây có thể phòng nhiều bệnh trong đó có bệnh ung thư

Giáo sư Nguyễn Lân Hùng
Theo Giáo sư Hùng đây là loại rau thích hợp với những vùng đất hay có hạn hán, khô cằn vì cây rất dễ sống nhưng không phải là loại thần dược.
Cây chùm ngây không chỉ cung cấp dinh dưỡng, làm thuốc mà còn là nguyên liệu để sản xuất mỹ phẩm. Lá được dùng làm rau, nấu canh, làm sinh tố.
Chùm ngây còn có tác dụng bồi bổ sức khoẻ, tăng cường chất xơ đặc biệt loại rau này không phải phun thuốc trừ sâu.
rất nhiều bệnh như: ung thư, tiểu đường, thiếu máu, còi xương, gan, tim mạch, ung loét, co giật, giúp hạ huyết áp, cholesterol, chống oxy hóa…
Tuy nhiên, giáo sư Hùng cho biết nó giống như các loại rau khác đó là tăng chất xơ và vitamine. Đây là hai thành phần cực kỳ quan trọng cho hoạt động của cơ thể.
Từ xa xưa, người ta đã có câu cơm không rau như đau không thuốc nên ăn nhiều rau đều tốt. Tuy nhiên, việc chùm ngây được “thổi phồng” chức năng để nâng giá bán, người tiêu dùng cũng cần cân nhắc.
Giáo sư Mai Trọng Khoa – Giám đốc Trung tâm y học hạt nhân và Ung bướu Bệnh viện Bạch Mai: Mọi bệnh nhân có thể ăn vì đây là giải pháp tăng cường sức khỏe

Giáo sư Mai Trọng Khoa
Giáo sư Mai Trọng Khoa cho biết không có loại rau nào điều trị được bệnh ung thư. Nếu có loại rau có thể điều trị được ung thư thì các nhà khoa học không phải đau đầu tìm ra các biện pháp để trị căn bệnh này.
Có 4 phương pháp điều trị ung thư được y học hiện đại công nhận đó là phẫu thuật, xạ trị, hoá trị, nhắm trúng đích. Tuy nhiên, các phương pháp này đều gây tác dụng phụ khiến bệnh nhân suy giảm miễn dịch, không ăn được.
Khi đó nếu được ăn uống bồi bổ đủ các nhóm chất đạm, chất béo, tinh bột và chất xơ thì bệnh nhân sẽ hồi phục thể lực nhanh để có thể ngăn chặn sự sinh sôi của tế bào ác tính.
Đây chỉ là loại rau và tất cả bệnh nhân đều ăn được nên không phải đắn đo khi ăn. Quan trọng nhất đây vẫn chỉ là biện pháp tăng cường sức khoẻ cho cơ thể.


Tin tức nguồn: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=1471767#ixzz495229w00
doc tin tuc xaluan.com


>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

baoanh nguồn bài: yuan27.com 
Gửi 06:41pm | 18/05/2016

Tẩy sạch cao răng ố vàng trả lại hàm răn trắng đều như “bắp nếp”

Chỉ với loại rau chưa tới 2 ngàn này sẽ giúp chị em có được bí quyết tẩy sạch mảng bám, ố vàng trả lại hàm răng trắng sáng đều như hạt bắp trong vòng 1 nốt nhạc.

Tẩy sạch cao răng ố vàng trả lại hàm răn trắng đều như “bắp nếp”
ảnh minh họa
Chắc hẳn các nàng sẽ không tin nhưng lá húng quế có tính chất làm trắng, đồng thời húng quế giúp răng bạn đều và chắc khỏe. Ngoài ra, lá húng quế có thể bảo vệ răng của bạn khỏi các vấn đề của nướu như bị mưng mủ. Dưới đây là công thức đánh sạch mảng bám, ố vàng từ húng quế nàng nên áp dụng ngay tối nay nhé!
Nguyên liệu cần có:
– 1/2 thìa cà phê bột húng quế (húng quế rửa sạch, mang phơi khô và xay nhuyễn để lấy được bột).
– 1/2 thìa cà phê bột vỏ cam (làm tương tự như húng quế, để lấy được bột vỏ cam).
– 3 thìa cà phê nước sạch.
– 1 bàn chải đánh răng mềm.
– Kem đánh răng.

Cách làm:
– Cho tất cả các nguyên liệu trên vào bát, rồi dùng thìa khuấy đều, để được hỗn hợp sền sệt.
Cách dùng: 
– Đánh răng bình thường với kem đánh răng, rồi nhúng bàn chải vào hỗn hợp trên, cứ sau 2 phút lại nhúng một lần, tổng cộng 2 – 3 lần nhúng mỗi lần khi đánh răng.
– Sau khi xong, súc miệng bằng nước ấm hoặc bằng nước muối loãng.

Nên sử dụng hỗn hợp này 2 – 3 lần/1 tuần.
Trong vỏ cam chứa chất limonene có tác dụng tẩy trắng răng tự nhiên, đồng thời vitamin C sẽ ngăn ngừa vi khuẩn tấn công hàm răng của bạn.


Tin tức nguồn: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=1481405#ixzz4951Hy8yy
doc tin tuc xaluan.com