Đun gừng theo cách này giúp chữa đau dạ dày, hết đau khớp và mỡ
máu
Gừng
từ lâu đã được sử dụng như một gia vị trong các món ăn châu Á và Ấn Độ, cũng
như ở nhiều nơi khác trên thế giới. Nó còn có những lợi ích tuyệt vời cho sức
khỏe, bao gồm các tác dụng làm dịu cơ bắp đau và đau lưng.
Nhiều nghiên cứu lâm
sàng đã chứng minh được rằng gừng rất có lợi cho những người bị viêm khớp,
thoái hóa hoặc khớp dạng thấp, theo healthyfoodteam.
Hơn nữa, nó có thể ngăn
ngừa, làm giảm ho, cảm lạnh và cúm. Gừng giúp cải thiện lưu lượng máu và bảo vệ
cơ thể trước các bệnh ung thư. Ngoài ra, nó có thể điều chỉnh lượng đường trong
máu và mức cholesterol, làm giảm đau dạ dày và viêm khớp.
Nếu bạn hoặc người thân
đang bị một trong những căn bệnh kể trên như mỡ máu, lượng đường trong máu cao,
viêm đau dạ dày và viêm khớp thì hôm nay quả là một ngày may mắn khi bạn đọc
được bài viết này. Hỗn hợp mà Healthy Food Team giới thiệu dưới đây được chiết
xuất từ gừng và một số thành phần khác giúp giải quyết nhiều vấn đề về sức khỏe
cho cả gia đình bạn.
Dưới đây là công thức
giúp tuyệt vời giúp bạn hết đau khớp, đau dạ dày và các bệnh như mỡ máu, cảm
ho.
Thành phần:
Có ly nước này sẽ không còn phải sợ gì
viêm khớp, đau nhức khớp nữa
Viêm khớp là một căn bệnh gây ra đau đớn cho người mắc bệnh. Sống
chung và chịu đựng những cơn đau khớp không phải là điều hay. Vì vậy, cần phải
có một phương pháp điều trị giúp “cắt cơn” đau do viêm khớp sớm nhất.
Viêm
khớp là tình trạng viêm đau tại các khớp, nhất là khớp tay chân nơi thường
xuyên vận động. Căn bệnh này thường gây ra những cơn đau khiến người bệnh khó
khăn trong đi lại và sinh hoạt do đau và cứng các khớp.
Căn bệnh viêm khớp mãn tính
ngày càng biến chứng nặng hơn khi người bệnh tuổi càng cao. Để ngăn chặn tình
trạng bênh trở nên tồi tệ và hỗ trợ điều trị dứt viêm khớp, nhiều người đã sử
dụng hỗn hợp này.
Hỗn
hợp này bao gồm nhiều thành phần nhưng chủ yếu nhất vẫn là trái dứa (thơm), đây
là loại quả có tác dụng điều trị viêm đau khớp siêu hiệu quả. Dứa rất giàu
bromelain – một loại enzym protein tiêu hóa giúp đẩy lùi tình trạng viêm.
Dứa rất giàu bromelain – một loại enzym
protein tiêu hóa giúp đẩy lùi tình trạng viêm.
Chiết xuất có từ trái dứa có
hiệu quả giống như một loại thuốc chống viêm khớp tự nhiên. Và lưu ý, khi thực
hiện công thức dưới đây bạn hãy lấy phần ruột trong cùng của trái dứa, đây là
phần chứa nhiều bromelain nhất.
Thành phần:
Thành phần bao gồm chanh, cà rốt, cọng rau cần
và dứa.
– 1,5 chén dứa tươi (chủ yếu là
phần ruột dứa, không lấy phần thịt ngoài nhiều)
– 7 củ cà rốt loại nhỏ
– 4 cọng cần tây
– 1/2 quả chanh
Thực hiện:
Rửa sạch tất cả các nguyên liệu
trên, gọt vỏ cà rốt thật sạch. Riêng đối với chanh, bạn không nên gọt vỏ mà để
nguyên lớp vỏ xanh ngoài cùng để có tác dụng tốt nhất.
Cho tất cả vào một máy ép trái cây và ép lấy
phần nước.
Cho tất cả vào một máy ép trái
cây và ép lấy phần nước. Một khi bạn cảm thấy cơn đau khớp bắt đầu đến, hãy
uống ngay một ly này và cơn đau sẽ biến mất ngay lập tức.
Để có kết quả chữa trị viêm
khớp tốt nhất, hãy dùng đều đặn 2 lần/ tuần, chắc chắn cơn đau do viêm khớp sẽ
không bao giờ xuất hiện nữa.
Chúc bạn sớm vượt qua cơn đau
do viêm khớp và sống vui khỏe.
Theo Minh Tâm (Theo Healthy
Food House)
>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>
“Đập tan” đau khớp, viêm khớp sử dụng
công thức của người Nhật Bản
Cơ thể mệt mỏi triền miên và gặp nhiều vấn đề về xương khớp sẽ gây
ảnh hưởng trầm trọng đến chất lượng cuộc sống, khó khăn trong sinh hoạt. Mặc dù
đã tìm nhiều cách, bổ sung nhiều loại thực phẩm nhưng vẫn không đỡ, hãy đọc
ngay bài viết này.
Trong bài viết này, chúng tôi
xin gửi đến các bạn công thức lâu đời của các samurai Nhật Bản. Công thức này
giúp cơ thể có được nhiều loại vitamin, protein và canxi giúp cơ thể thoát khỏi
mệt mỏi và ổn định về sức khỏe xương khớp, theo Healthy Food Star.
Thành phần cần thiết:
Nguyên liệu bao gồm trứng và giấm táo.
– 150ml giấm táo
– 1 quả trứng gà tươi
Thực hiện:
Ngâm trứng vào trong giấm táo – Ảnh minh họa.
Bước 2: Đổ
150ml giấm táo vào trong cốc có chứa quả trứng giữ nguyên giấm và trứng trong
cốc ở nơi thoáng mát trong vòng 1 tuần. Lưu ý, sử dụng đúng loại giấm táo hữu
cơ (có bán tại các siêu thị)
Bước 3: Sau
thời gian 1 tuần, vỏ của quả trứng sẽ bị hòa tan hoàn toàn trong hỗn hợp giấm
táo. Tuy nhiên, lớp màng trắng bên trong quả trứng vẫn giữ cho lòng trắng và đỏ
không bị tràn ra ngoài. Bạn hãy dùng dụng cụ phá bỏ lớp màng và khuấy đều hỗn
hợp trứng và giấm táo.
Như vậy, bạn đã có được hỗn hợp
giúp tăng cường canxi, protein giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và xương khớp luôn
vững chắc.
Hỗn hợp sau khi hoàn thành các công đoạn.
Cách dùng:
Bạn nên sử dụng hỗn hợp này 3
lần/ ngày, mỗi lần dùng 10ml hỗn hợp.
Sử dụng 10ml hỗn hợp pha vào
một cốc nước ấm (chừng 200ml), khuấy đều rồi uống trước 3 bữa ăn chừng 30 phút.
Thực hiện đến khi hỗn hợp vừa
hết thì kết thúc. Bạn sẽ cảm nhận được cơ thể mình khỏe lên trông thấy. Sau đó,
bạn nghỉ 1 tháng rồi tiếp tục liệu trình thứ 2 nếu muốn.
Chúc bạn sống vui khỏe.
Minh Tâm (Theo Mogo Khuyên)
>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>
Bí
quyết này đã được đông đảo phụ nữ lớn tuổi ở Nhật áp dụng nhiều năm nay, dù họ
có già đi chăng nữa thì da vẫn rất đẹp.
1.
Nguyên liệu
4-5 lá nha đam
2 lát chanh
Rượu gạo 30 độ
Lọ thủy linh
2. Cách làm:
B1: Các bạn lấy lá nha đam (còn gọi là lô hội), loại nhà trồng, nhỏ nhỏ chứ không to đùng như ở siêu thị bán nha. Nếu mua nha đam từ siêu thị, các bạn lược bỏ bớt phần thịt nha đam đi.
+ Nha đam rửa sạch, để ráo nước, cắt bỏ viền gai xung quanh lá, cắt khúc vừa bằng đốt ngón tay, bỏ vô lọ thuỷ tinh (nhất định phải là chai thuỷ tinh chứ không phải chai nhựa nha).
B2: Thái lát 2 quả chanh tươi bỏ vào cùng nha đam (cung cấp vitamin C). Mua rượu gạo, loại 30 độ, đổ ngập nha đam.
B3: Phơi bình nha đam ngoài nắng 2 tháng, sau đó mang cất trong nhà, nơi thoáng mát. Mỗi lần dùng chỉ cần chắt ra một ít vô bình xịt, bỏ thêm vào vài giọt tinh dầu cho thơm, nếu có điều kiện cho thêm ít glycerin để da mềm mịn, ko có cũng ko sao.
2 lát chanh
Rượu gạo 30 độ
Lọ thủy linh
2. Cách làm:
B1: Các bạn lấy lá nha đam (còn gọi là lô hội), loại nhà trồng, nhỏ nhỏ chứ không to đùng như ở siêu thị bán nha. Nếu mua nha đam từ siêu thị, các bạn lược bỏ bớt phần thịt nha đam đi.
+ Nha đam rửa sạch, để ráo nước, cắt bỏ viền gai xung quanh lá, cắt khúc vừa bằng đốt ngón tay, bỏ vô lọ thuỷ tinh (nhất định phải là chai thuỷ tinh chứ không phải chai nhựa nha).
B2: Thái lát 2 quả chanh tươi bỏ vào cùng nha đam (cung cấp vitamin C). Mua rượu gạo, loại 30 độ, đổ ngập nha đam.
B3: Phơi bình nha đam ngoài nắng 2 tháng, sau đó mang cất trong nhà, nơi thoáng mát. Mỗi lần dùng chỉ cần chắt ra một ít vô bình xịt, bỏ thêm vào vài giọt tinh dầu cho thơm, nếu có điều kiện cho thêm ít glycerin để da mềm mịn, ko có cũng ko sao.
3. Cách dùng:
_ Mỗi ngày xịt lên mặt, cổ (thậm chí là tay chân nếu muốn đẹp toàn diện) khoảng 3-4 lần, nhiều hơn càng tốt. Dùng xịt dưỡng này thay kem, làn da các bạn sẽ ngày càng đẹp lên trông thấy.
_Xịt dưỡng tự làm này áp dụng được mọi loại da, ngay cả da nhạy cảm, dễ bị dị ứng nhất nha các bạn.
P/S:
_Về việc phơi bình nha đam ngoài nắng, do bình được đậy kín nắp nên các bạn có phơi bao lâu cũng rượu cũng không bay hơi và không vơi đi chút nào đâu nha.
_ Mình giải thích thêm, lá nha đam tươi có rất nhiều nhựa, ai ko hợp sẽ bị nhựa này làm cho ngứa ngáy, nổi mẩn, đó là lý do nhiều người đắp mặt nạ nha đam tươi bị dị ứng quá trời. Nhưng khi nha đam đã kết hợp cùng rượu, lại đem phơi nắng lâu ngày thì nhựa nha đam sẽ bị vô hiệu quá, không còn gây dị ứng nữa.
Chia sẻ theo Trà My Ngọc Nguyễn
>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét